Giữ liên lạc với chúng tôi

+8483 919 3672

29T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Những câu hỏi khách hàng thắc mắc

Chào bạn,
Hiện tại có 2 cách để bạn mua hàng trực tuyến.
Cách 1: gọi lên số tư vấn bán hàng online: 083 919 3672

Cách 2: quý khách chọn sản phẩm rồi thêm vào giỏ hàng ạ . 

Vì lý do an toàn, đảm bảo nguồn sản phẩm luôn đúng và bảo quản đúng, vui lòng chắc chắn mua thứ mình cần. Chúng tôi giữ chính sách đổi trả nghiêm ngặt để tránh sản phẩm giả, sản phẩm không rõ nguồn gốc trà trộn trong hệ thống và cảm ơn Quý khách ủng hộ. Việc thoải mái đổi trả sẽ có nguy cơ người mua mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng mà người xấu tìm cách lừa đảo mang vào.
Chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyện này, kẻ xấu nói sao mua của chúng tôi mà không cho đổi trả, hóa đơn không có, mà kể hóa đơn có đi nữa, họ vẫn lấy hàng giả thế vào để đổi lấy hàng thật về hoặc đổi tiền mặt. Đã có trường hợp khui ra thử thì thấy sản phẩm giả và ngăn chặn kịp thời.

Nói chung,  bán online rất ít, chỉ phục vụ cho khách ở xa,  bình thường đã có gần nhà và hệ số bán lẻ lãi rất thấp, không phải vài chục phần trăm hay gấp đôi như ngành hàng khác nên chúng tôi chưa thể bù đắp vào chi phí vận chuyển, Quý khách phải trả cước này.

Giá cước vận chuyển tính bởi đơn vị giao hàng và đôi khi vùng xa cước khá cao và đợi lâu mà chưa có đơn vị nào chi sẽ chi phí này cho đồng bào vùng xa.

.
.
.
.